THUỐC DIỆT MUỖI IMPERA 100SC

THUỐC DIỆT MUỖI IMPERA 100SC

Đây là dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thân thiện với sức khỏe và môi trường, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và thị hiếu của người dùng Việt Nam. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ, bào chế trực tiếp tại Việt Nam, IMPERA 100SC tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.
Xem thêm
THUỐC DIỆT MUỖI SOGO 500EC

THUỐC DIỆT MUỖI SOGO 500EC

Đây là dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thân thiện với sức khỏe và môi trường, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và thị hiếu của người dùng Việt Nam. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ, bào chế trực tiếp tại Việt Nam, SOGO 500EC tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Xem thêm
Nông dược HAI cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi mới

Nông dược HAI cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi mới

Công ty cổ phần nông dược HAI đã tích cực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi gồm hai sản phẩm SOGO 500EC  IMPERA 100SCĐây là dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thân thiện với sức khỏe và môi trường, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và thị hiếu của người dùng Việt Nam. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ,  bào chế trực tiếp tại Việt Nam, SOGO 500EC và IMPERA 100SC tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Xem thêm
THUỐC TRỪ SÂU TAKARE 2EC

THUỐC TRỪ SÂU TAKARE 2EC

- Chuyên trừ nhện, sâu hại nhóm chích hút.
- Không độc hại với môi trường, động vật bậc cao, sản phẩm lý tưởng trong nông nghiệp xanh:Thân thiện với môi trường - Nông sản sạch - An toàn-Phù hợp với các chương trình GAP và IPM.
- Trừ rầy nâu, bọ trĩ, nhện gié hại lúa; rệp, nhện đỏ, bọ trĩ, sâu tơ, bọ phấn trắng hại rau, dưa, đậu, ớt; sâu vẽ bùa (dòi đục lá), rầy, rệp sáp, nhện đỏ hại chè, cà phê, cây ăn quả.
Xem thêm