Nông dược HAI tái cơ cấu hệ thống phân phối trong năm 2019

Nông dược HAI tái cấu trúc hệ thống phân phối, tinh gọn bộ máy nhằm đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh cùng hệ thống các Nhà phân phối. 


Ngày 28/2/2019, Công ty Cổ phần Nông dược HAI, đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn FLC đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng Xuân 2019 với sự tham gia của hơn 50 nhà phân phối.

Ông Quách Thành Đồng – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ

phần Nông dược HAI phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị gồm có Chủ tịch HĐQT, Ban TGĐ, Lãnh đạo các phòng ban Cty CP Nông dược HAI và hệ thống các Nhà phân phối khu vực phía Nam

 

Với phương châm “Hợp tác phát triển - Gắn kết thành công”, chương trình Hội nghị khách hàng Xuân 2019 là góc nhìn toàn cảnh về nền Nông nghiệp Việt Nam và Nông dược HAI đưa ra kế hoạch phát triển dòng sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật từ năm 2019. Công ty cam kết sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật an toàn hơn đối với môi trường, sức khỏe con người. Đồng thời, tập trung phát triển các sản phẩm bảo vệ thực vật sinh học, ứng dụng nhiều công nghệ mới vào việc sản xuất thuốc bảo vệ thực vật nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, với giá thành phù hợp hơn, nâng cao lợi nhuận cho khách hàng và bà con nông dân.

Phó TGĐ Nguyễn Đức Công triển khai hệ thống phân phối mới trong năm 2019.

Trong hội nghị, Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã triển khai và giới thiệu cho khách hàng về những ưu điểm của hệ thống phân phối mới, đồng thời giải thích rõ hơn về các chính sách phân phối và chương trình trọng tâm trong quý I năm 2019. Phần toạ đàm giữa Ban Lãnh đạo công ty HAI và các đại lý, các nhà phân phối đã diễn ra sôi nổi với khá nhiều những chia sẻ và thảo luận về vấn đề tái cơ cấu hệ thống phân phối HAI theo hướng mới.

 

Một số hình ảnh các Nhà phân phối trong buổi Hội nghị

Tại hội nghị cũng đã diễn ra phần trao thưởng chương trình “Lì xì đầu năm- Sung túc đầy nhà” dành cho  những nhà phân phối đạt 100% chỉ tiêu nhập hàng từ công ty trong tháng 2/2019 và chương trình “Khai Xuân Kỷ Hợi- Rước Lộc đầu năm” với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khách hàng nhận giải thưởng “Khai Xuân Kỷ Hợi- Rước Lộc đầu năm”

Các tin khác