Dấu Ấn Từ Chương Trình 'Nông Dược HAI Nâng Bước Đến Trường'

26 chương trình "Nâng bước đến trường" xuyên suốt trong năm 2017 của Cty CP Nông Dược HAI (mã chứng khoán: HAI) phối hợp với Đài PT-TH Sóc Trăng thực hiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong con mắt người dân miền Tây.

 

Chương trình "Nâng bước đến trường" của Cty HAI phối hợp cùng Đài PT-TH Sóc Trăng thực hiện

Hình ảnh của HAI, một doanh nghiệp không những tận tâm trong công tác chuyên môn mà còn tích cực đóng góp vào các hoạt động cộng đồng và xã hội, được thể hiện qua chương trình "Nâng bước đến trường" do HAI cùng Đài PT-TH Sóc Trăng phối hợp tổ chức thực hiện trong năm 2017 đã được khán giả vùng ĐBSCL hết sức quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao.

Với mục tiêu cao đẹp nhằm hỗ trợ kịp thời các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục đến lớp, thực hiện ước mơ học tập lâu dài, trở thành công dân có ích cho xã hội, nên tại mỗi điểm trường THPT, Cty HAI đã dành tặng các phần quà gồm tập vở, gạo và nhu yếu phẩm nhằm động viên tinh thần hiếu học, vượt khó vươn lên của các em học sinh.

Được sự ủng hộ từ Ban Giám hiệu nhà trường và chính quyền địa phương, HAI còn tổ chức thăm hỏi các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao tận tay các em những suất học bổng hỗ trợ trị giá 10 triệu đồng/em.

 

Ông Lê Nhật Tân, GĐ Tiếp thị Cty HAI trao quà học bổng cho học sinh

Ông Lê Nhật Tân nhấn mạnh: “Từ nhiều năm qua, Cty luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng, chương trình nâng bước đến trường không những góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội, mà còn củng cố thêm niềm tin cho các em học sinh vào cuộc sống của chúng ta, khi xung quanh luôn có những tấm lòng nhân ái, biết đồng cảm, sẻ chia và yêu thương nhau”.

Có thể nói, toàn bộ 26 tập phát sóng của chương trình trên kênh truyền hình Sóc Trăng 1 vào mỗi tối thứ 3 hang tuần đã nhận được sự quan tâm theo dõi và phản hồi tích cực từ phía khán giả, là động lực để HAI tiếp tục xây dựng những chương trình mới, có kế hoạch hỗ trợ quy mô và thiết thực hơn trong năm 2018.

 

Niềm hân hoan của các em học sinh khi nhận được những phần quà hỗ trợ

Được biết, "Nâng bước đến trường" là một trong những hoạt động tiêu biểu của quỹ HAI vì cộng đồng và quỹ khuyến học HAI được trích lập từ 0,5% trên tổng doanh số bán hàng cùng sự đóng góp tự nguyện của người lao động cũng như các mạnh thường quân là đối tác và khách hàng Cty. 

Theo Nông Nghiệp

Các tin khác