NÔNG DƯỢC HAI THAM GIA LỄ HỘI OÓC-OM-BÓC – ĐUA GHE NGO SÓC TRĂNG


Diễn ra từ ngày 5-11.11, Lễ hội Oóc-Om-Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ IV (khu vực đồng bằng sông Cửu Long) năm 2019 với hoạt động chính đua ghe Ngo tại TP. Sóc Trăng và nhiều hoạt động phong phú về văn hóa, thể thao, du lịch và biểu diễn nghệ thuật truyền thống, hội chợ,...


Gian hàng của Nông Dược H.A.I ở lễ hội Oóc-Om-Bóc 

Trong lễ hội lần này, Nông Dược H.A.I tham gia gian hàng hội chợ cùng 400 gian hàng và trên 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Sóc Trăng. Đây là cầu nối giao thương, xúc tiến đầu tư, giao lưu, giới thiệu những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và các Chế phẩm diệt muỗi đến với đông đảo bà con, khách hàng.


Gian hàng của Nông Dược H.A.I nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bà con tham gia lễ hội

Đến với gian hàng của Nông Dược H.A.I, quý khách sẽ được tham quan toàn bộ những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc diệt cỏ, thuốc muỗi... và đồng thời được giới thiệu, tư vấn nhiệt tình về quy trình, cách sử dụng hay mọi thắc mắc liên quan đến sản địa chỉ mua hàng.

Mời quý khách hàng đến tham gia lễ hội Oóc-Om-Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng và ghé gian hàng của Nông Dược H.A.I để tìm hiểu về sản phẩm.
-----------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thuốc BVTV, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088
🌐 Website: www.congtyhai.com

Các tin khác