GIAO LƯU KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KHU VỰC BẮC SÔNG HẬU

Ngày 25/5/2019, Hội nghị khách hàng giữa Công ty Cổ phần Nông dược HAI và các Nhà phân phối khu vực Bắc Sông Hậu - Đồng bằng Sông Cửu Long đã diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp.

Tham dự Hội nghị gồm có Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông dược HAI,  ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Kinh doanh khu vực Bắc sông Hậu và đặc biệt là sự góp mặt của các Nhà phân phối thân thiết tại khu vực Bắc sông Hậu.


Trong hội nghị, Phó TGĐ  Nguyễn Đức Công đã trình bày về hệ thống phân phối trong năm 2019 với những giải pháp nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa Nông dược HAI với Nhà phân phối và các Đại lý cấp 2.

 

Bên cạnh đó, Nông dược HAI tiếp tục triển khai chính sách bán hàng 2019 với nhiều chương trình đặc biệt cho các Nhà phân phối và các Đại lý cấp 2 như “Tích lũy doanh thu – Khám phá kỳ bí tại Triều Tiên”, “Đón Hè Thu – Nhận ngay quà tặng”, “Tích lũy Doanh số - Vi vu Nghĩ dưỡng tại FLC” và chương trình trưng bày các sản phẩm HAI trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để Nông dược HAI giới thiệu lại với các Nhà phân phối và đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên phát triển thị trường về bộ sản phẩm HAI và các đặc tính ưu việt của sản phẩm.

Các Nhà phân phối đã cùng Ban lãnh đạo Công ty thảo luận sôi nổi nhằm đưa ra giải pháp để đạt được mức cao nhất của các chương trình.

Với phương châm HỢP TÁC PHÁT TRIỂN – GẮN KẾT THÀNH CÔNG, thay mặt ban lãnh đạo công ty, TGĐ Quách Thành Đồng chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Nông dược HAI và các Nhà phân phối ngày càng bền chặt và chúc các Nhà phân phối luôn nhiều sức khỏe và sẽ cùng Nông dược HAI gặt hái nhiều thành công trong các vụ mùa tới. 


Các tin khác