Cây Sầu Riêng

ĐẨY LÙI  BỆNH THỐI TRÁI VÀ THỐI GỐC CHẢY NHỰA Ở SẦU RIÊNG VỚI MANOZEB 80WP

ĐẨY LÙI BỆNH THỐI TRÁI VÀ THỐI GỐC CHẢY NHỰA Ở SẦU RIÊNG VỚI MANOZEB 80WP

Người trồng sầu riêng thường đối mặt với nhiều dịch hại,1 trong các dịch hại nguy hiểm nhất là do nấm bệnh Phythopthora palmivora gây hại là thối gốc (thân, cành) chảy nhựa và thối trái.

RỆP SÁP HẠI SẦU RIÊNG, BIỆN PHÁP NÀO HIỆU QUẢ?

RỆP SÁP HẠI SẦU RIÊNG, BIỆN PHÁP NÀO HIỆU QUẢ?

Cùng Nông Dược HAI tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng trừ hiệu quả bệnh rệp sáp trên cây sầu riêng để mang lại năng suất cao nhất cho trái sầu riêng của bà con nhé!

Với tên khoa học là Planococus sp. Thường xuất hiện với biểu hiện sâu non màu hồng, sâu trưởng thành xung quanh có thể có những tua ngắn, trên cơ thể có như một lớp phấn trắng như bông.

BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ NGĂN CHẶN SẦU RIÊNG BỊ NỨT THÂN XÌ MỦ

BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ NGĂN CHẶN SẦU RIÊNG BỊ NỨT THÂN XÌ MỦ

Sầu riêng là một trong những cây ăn quả thơm ngon và mang lại lợi ích kinh tế cao. Tuy nhiên, ở bất cứ đâu, bệnh thối thân xì mủ đều xuất hiện và gây hại. Đây là mối lo lớn nhất của người nông dân trồng sầu riêng.
ĐẨY LÙI BỆNH RẦY XANH Ở SẦU RIÊNG

ĐẨY LÙI BỆNH RẦY XANH Ở SẦU RIÊNG

Xuất hiện xuyên suốt trong vườn sầu riêng ở tất cả các giai đoạn (lá non, lá lụa, lá già). Nhưng phát triển mạnh và tấn công khi cây bắt đầu có đọt mới

THÁN THƯ Ở SẦU RIÊNG, BIỆN PHÁP NÀO NGĂN CHẶN HIỆU QUẢ?

THÁN THƯ Ở SẦU RIÊNG, BIỆN PHÁP NÀO NGĂN CHẶN HIỆU QUẢ?

Thán thư luôn gây ra những lo lắng cho bà con nông dân hầu như trên tất cả các cây trồng. Hiện nay, bệnh thán thư đang gây hại phổ biến nhất trên cây sầu riêng. Khiến cho bà con có nhiều vườn sầu riêng không khỏi lo lắng về bệnh này. Nông Dược HAI gợi ý cho bà con về sản phẩm ngăn chặn triệt để bệnh thán thư, trả lại vườn sầu riêng xanh mượt lại cho bà con!
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ GIÚP ĐẨY LÙI  RỆP SÁP PHẤN Ở SẦU RIÊNG

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ GIÚP ĐẨY LÙI RỆP SÁP PHẤN Ở SẦU RIÊNG

Rệp sáp chính là kẻ thù tấn công sầu riêng mạnh nhất hiện nay. Khi sầu riêng đang ra trái, đây là thời điểm rệp sáp gây hại cao nhất. Rệp sáp làm mất đi “mẫu mã” của trái sầu riêng, Nông Dược HAI đưa ra cho bà con giải pháp đẩy lùi rệp nhanh chóng, bà con yên tâm về năng suất trái.