NÔNG DƯỢC HAI: TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI THAO MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Từ ngày 11/01 đến 12/01/2020 tại Thành Phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã long trọng tổ chức Hội thao "Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020".

Nối tiếp từ giải thi đấu bóng đá truyền thống hàng năm với chủ đề" Mừng Đảng - Mừng Xuân” được Công đoàn công ty phối hợp với các chi nhánh khu vục phía Nam tổ chức nhằm thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, chung sức vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh hàng năm cũng như khuyến khích phong trào rèn luyện sức khỏe. Với những mục đích và ý nghĩa trên, cũng như được sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc Công ty, Hội thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020 đã phát triển lên thành ngày hội thể thao của Toàn Công ty với sự tham gia gần 170 CB-CNV trong gia đình HAI. Đây cũng là dịp để Ban Tổng Giám Đốc tri ân tất cả CB-CNV đã gắn bó và nổ lực hết mình để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh năm 2019. Hội thao đã thể hiện sự quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần CB-CNV, Người lao động của Ban Tổng Giám Đốc Công ty, thể hiện sự đoàn kết, gắn kết và tạo không khí vui chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe để chào đón năm mới Canh Tý 2020. 

Ngày hội thể thao của Gia Đình HAI rất vinh dự khi có sự tham gia của ông Quách Thành Đồng – Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Đức Công – Phó Tổng Giám Đốc, ông Trần Minh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Nông dược HAI.

Khai mạc Hội thao, Tổng Giám Đốc Quách Thành gửi lời chào mừng nhiệt liệt đến sự có mặt của toàn thể CB-CNV, Người lao động đến dự Hội thao, cũng như gửi lời cổ động đến các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn thi.


Tổng Giám Đốc Quách Thành Đồng phát biểu khai mạc


Toàn cảnh các đội về tham dự Hội thao


Không khí hào hứng trước giờ khai mạc

Đội bóng Bắc sông Hậu


Đội bóng Miền Đông – Tây Nguyên


Ban Tổng Giám Đốc cổ vũ tinh thần các đội thi đấu môn bóng đá


Trận tranh chung kết giữa đội HAI FC – trực thuộc khối Văn phòng Công ty và Nam sông Hậu 1 


Những pha tranh bóng nảy lửa tại Hội thao 2020


  Ngoài môn bóng đá vua, trong hội thao còn tổ chức các bộ môn thể thao khác như cầu lông, kéo co, bóng chuyền cũng được rất nhiều vận động viên tham gia thi đấu và được đông đảo cổ động viên theo dõi, cổ vũ nhiệt tình.


Trận thi đấu môn cầu lông tại Hội thao 2020


Bóng chuyền là môn thi đấu quen thuộc được tranh tài hàng năm


Đặc biệt trong trận chung kết giải kéo co đồng đội nam có sự tham gia của Ông Quách Thành Đồng – Tổng Giám Đốc (tham gia đội kéo co Nam sông Hậu 1) và Ông Nguyễn Đức Công – Phó Tổng Giám Đốc (tham gia đội kéo co Bắc sông Hậu).


Môn thi kéo co với sự tham gia thi đấu của Ban Tổng Giám Đốc


Trong buổi tổng kết trao giải thưởng, ban Tổng Giám Đốc một lần nữa tri ân tất cả các cầu thủ và cổ động viên đã thi đấu hết mình, cổ động nhiệt tình để Hội thao "Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020" thật sự trở thành ngày hội của Gia Đình HAI. Ban Tổng Giám Đốc cũng đã hứa Hội thao " Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Sửu 2021" sang năm sẽ được tổ chức với quy mô hơn và hoành tráng hơn.


Ban Tổng Giám Đốc trao tặng những phần thưởng kỷ niệm cho các đội thi đấu


Những hoạt động tập thể mang ý nghĩa sâu sắc của Hội thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý vừa qua là một khởi đầu đầy ấn tượng cho chuỗi các hoạt động tập thể, cũng như các hoạt động cộng đồng – xã hội của HAI trong năm mới 2020. 

Một năm mới lại đến, một chặng đường mới với nhiều thử thách mới, tuy nhiên chúng tôi tin tưởng rằng với bề dày lịch sử hơn 34 năm hoạt động trong ngành kinh doanh thuốc BVTV, cùng với sự nổ lực, gắn kết của tất cả thành viên HAI, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Tổng Giám Đốc, tập thể CB-CNV HAI cam kết luôn chung niềm tin, đoàn kết để cùng nhau chinh phục những mục tiêu kinh doanh mới, đóng thời tích cực tham gia đóng góp xây dựng cộng đồng ngày một giàu đẹp hơn.Các tin khác