NÔNG DƯỢC HAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MAY MẮN CẤP 2

 

Với sự tham gia của TGĐ Quách Thành Đồng, PGĐ ban KD-TT Lê Nhật Tân cùng Giám đốc kinh doanh các khu vực. Vào lúc 10h10 ngày 29/10, NÔNG DƯỢC HAI đã tổ chức thành công chương trình QUAY SỐ MAY MẮN CẤP 2 tích lũy doanh số 06 tháng đầu năm 2020 tại các khu vực ĐBSCL, Miền Đông - Tây nguyên và Duyên hải Nam Trung bộ.

Hình 1: Văn phòng diễn ra buổi QUAY SỐ MAY MẮN

Những phút giây căng thẳng, hồi hộp hiện rõ trong buổi livestream tại phòng tổ chức và các đầu cầu Sông Hậu. Sau những giây phút hồi hộp, chờ đợi con số lọt khỏi lồng quay các nhân viên quay số, lắng nghe chị Phạm Thu Cúc - trưởng phòng Admin thông báo con số trúng thưởng của từng giải. Rất nhiều quý đại lý đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được giải về cho NÔNG DƯỢC HAI!!Hình 2: Ban tổ chức đang QUAY SỐ MAY MẮN


Kết quả: NÔNG DƯỢC HAI xin trân trọng thông báo chủ nhân của các giải thưởng theo hình ảnh và file đính kèm dưới đây: Chúc mừng khách hàng SƠN AN TÂY khu vực miền Đông - Campuchia đã giành giải nhất của chương trình QUAY SỐ MAY MẮN và trở thành chủ nhân của chiếc xe Air Blade 2020!!


 

 

Hình 3: Biên bản kết quả quay số MAY MẮN đã được tổng hợp bởi NÔNG DƯỢC HAI


NÔNG DƯỢC HAI xin chúc mừng các khách hàng đã nhận được giải và mong rằng khách hàng ruột thịt sẽ tiếp tục bước tiếp cùng HAI trên con đường thành công phía trước!!!

Các tin khác