Nông Dược HAI Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng 2017

Ngày 19/9/2017 tại Cần Thơ, Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI), một trong những đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn FLC, đã tổ chức thành công chương trình hội nghị khách hàng 2017 với sự tham dự của hơn 60 đại lý cấp 1 thân thiết thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Các khách hàng đại lý cấp 1 tham dự hội nghị 2017

Chương trình do Ban Kinh doanh Tiếp thị thực hiện nhằm phổ biến tận tình đến các đại lý về chính sách bán hàng quý 3 và quý 4 cũng như giới thiệu những ưu đãi mới nhằm khuyến khích mở rộng hệ thống kênh phân phối tại các vùng trọng điểm, gia tăng độ bao phủ thị trường.

Điểm sáng tại hội nghị đáng được chú ý đến chính là phần toạ đàm sôi nổi giữa Ban Lãnh đạo công ty và đại diện các khách hàng tiêu biểu với khá nhiều những chia sẻ và tranh luận đã được mở ra xoay quanh các vấn đề liên quan đến tình hình kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật hiện nay.


Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Quách Thành Đồng trực tiếp lắng nghe và giải đáp những vướng mắc của khách hàng

Năm 2017 có thể nói là năm khó khăn chung của ngành bảo vệ thực vật do việc siết chặt quản lý từ phía các cơ quan ban ngành, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao và tình hình cạnh tranh gay gắt…

Tuy nhiên, các đại lý cũng đã nhận định rằng việc phân phối các sản phẩm chính hãng có chất lượng ổn định sẽ là một lợi thế lớn để trụ vững trên thị trường và ngỏ ý mong muốn tiếp tục duy trì việc hợp tác bền chặt với Công ty.


Phó Tổng Giám đốc Ngô Văn Thu chia sẻ tại hội nghị

Ngoài những thông tin kinh doanh của ngành bảo vệ thực vật, các đại lý cũng đã dành nhiều quan tâm đến việc đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn FLC, trong bối cảnh Tập đoàn FLC đang là chủ đầu tư và là đơn vị quản lý trực tiếp HAI.

Đáp lại sự quan tâm ấy, ông Ngô Văn Thu, Phó Tổng Giám đốc HAI, đã giới thiệu đến hội nghị thông tin về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được Tập đoàn FLC triển khai trên cả nước, cùng kế hoạch đẩy mạnh đầu tư của Tập đoàn FLC vào lĩnh vực nông nghiệp trong những năm tới đây.

Được sự đầu tư nghiêm túc và bài bản từ Tập đoàn FLC, HAI đã không ngừng chuyên nghiệp hoá và khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp đầu ngành, được các đối tác nước ngoài đặc biệt là Hoa Kỳ và Nhật Bản tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn là đơn vị gia công và phân phối các dòng sản phẩm độc quyền tại Việt Nam.

Ngoài ra, các sản phẩm của HAI cũng được đánh giá cao tại thị trường các nước láng giềng. Đây sẽ là cơ sở để Công ty tiếp tục khánh thành và đưa vào hoạt động thêm 2 Chi nhánh tại Lào và Myanmar.

Kết thúc hội nghị, HAI cũng đã tổ chức phần quay số may mắn và trao thưởng cho các đại lý cấp 1 tham gia chương trình của Công ty trong 6 tháng đầu năm với tổng các giải thưởng được trao trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Theo Bizlive


Các tin khác