Nông Dược HAI Tổ Chức Chương Trình Team-Building Tại Quy Nhơn.

 

Công ty c phn Nông Dược HAI (mã HAI) đã t chc ngày hi xây dng đi nhóm (team-building) cho tp th Cán b Công nhân viên ti qun th du lch FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort t ngày 19 đến 21/8/2016.

Thăm quan Bảo tàng Quang Trung cùng các danh lam thắng cảnh tại Quy Nhơn.

Tham d chuyến đi có ông Quách Thành Đng – Tng Giám Đốc, ông Ngô Văn Thu – Phó Tổng Giám Đốc, cùng Phụ trách các Chi nhánh, Phòng ban Công ty và tập thể các nhân viên có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2016.

Được biết, đây là chương trình được Ban Tổng Giám Đốc đặc biệt tổ chức thêm bên cạnh các chuyến du lịch hàng năm dành cho người lao động, nhằm kịp thời khen thưởng, động viên các cá nhân và Chi nhánh hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh trong thời gian qua.

Buổi gặp gỡ với Ban Tổng Giám Đốc tại Văn Phòng HAI Quy Nhơn

Trong chuyến đi, đoàn đã có buổi gặp gỡ tập thể các anh chị em đang làm việc tại Công ty TNHH HAI Quy Nhơn – là đơn vị thành viên của HAI, cùng thăm quan các danh lam thắng cảnh tại địa phương và nổi bật là tham gia chương trình team building, nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch 5 sao FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Nghỉ dưỡng tại Quần thể du lịch 5 sao FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

Tại đây, đoàn cũng đã có cơ hội tìm hiểu về các dự án đầu tư du lịch, tận hưởng các dịch vụ cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Chương trình team-building trên bãi biển

Không khí sôi nổi, hào hứng của Đại Gia đình HAI

Tổng Giám Đốc Quách Thành Đông trao quà thưởng cho Đội chiến thắng

Thông qua cá hoạt động team-building, tập thể Cán bộ Công nhân viên đã thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

Qua chuyến du lịch và các buổi sinh hoạt tập thể, Đại Gia đình HAI đã có những giây phút thư giãn vui tươi, đoàn kết, cùng nêu cao tinh thần quyết tâm làm việc, nâng cao năng suất, hoàn thành vượt mức các mục tiêu đề ra, góp phần phát triển Công ty ngày một lớn mạnh.

Các tin khác