Nông Dược HAI: Ra mắt sản phẩm thuốc trừ cỏ Rainbow 410 SE trên ruộng lúa

Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm phổ rộng Rainbow 410SE với cơ chế ‘Diệt mầm 2 lớp’,  mang lại hiệu quả mạnh mẽ hơn, diệt cỏ chưa mọc mầm và đã mọc mầm, đặc biệt an toàn đối với mầm lúa.

Thuốc trừ cỏ Rainbow 410 SE với cơ chế ‘Diệt mầm 2 lớp’ được Dow AgroSciences Hoa Kỳ dành 10 năm nghiên cứu

Ngày 20/9/2017 tại Cần Thơ, Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI), một đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn FLC, đã tổ chức ra mắt sản phẩm thuốc trừ cỏ Rainbow 410 SE.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của 200 khách mời là đại diện các Chi cục bảo vệ thực vật và hệ thống khách hàng thân thiết của Công ty tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ông Quách Thành Đồng, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HAI phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Quách Thành Đồng cho biết: ‘Trên chặng đường hơn 20 năm cùng hợp tác, HAI rất vinh dự khi được Dow AgroSciences, một doanh nghiệp hóa chất hàng đầu tại Hoa Kỳ liên tục tín nhiệm và tin tưởng, đồng thời tiếp tục lựa chọn HAI là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm mới đầy tâm huyết này của Dow AgroSicences.’

Rainbow 410 SE là sản phẩm được Dow AgroSciences Hoa Kỳ dày công nghiên cứu trong suốt 10 năm với hơn 300 khảo nghiệm đã được tiến hành nhằm tạo ra giải pháp mới trong việc phòng trừ cỏ dại tại Việt Nam.

Hai hoạt chất chính của Rainbow 410 SE là Butachlor và Penoxsulam có 2 cơ chế diệt cỏ khác nhau trên ruộng lúa sạ, tác động đồng thời lên hạt cỏ chưa nảy mầm và cỏ đã nảy mầm, mang lại hiệu quả phòng trừ cỏ dại mạnh mẽ hơn, đặc biệt đối với các nhóm cỏ khó diệt như chác lác, lồng vực…

Ngoài ra, tỷ lệ phối trộn hợp lý giữa Butachlor và Penoxsulam cùng chất an toàn Fenclorim còn giúp thuốc an toàn hơn cho lúa khi so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Bộ sản phẩm bao gồm 1 chai Rainbow 410 SE (125 ml) và 1 chai chất an toàn Fenclorim (50ml)

Theo đó, loại thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm tiên tiến này được đóng gói theo quy cách bộ sản phẩm gồm 1 chai Rainbow 410 SE (125ml)  và 1 chai chất an toàn Fenclorim (50ml), pha đều cho 1 bình máy 25 lít hoặc cho 2 bình phun 16 lít, sử dụng cho 1.000m2 với thời gian phun linh động từ 0 – 3 ngày sau sạ.

Sản phẩm hiện đã có mặt rộng rãi tại các đại lý thuốc bảo vệ thực vật trên toàn quốc, với mức giá bán lẻ dưới 50.000 đồng, tạo điều kiện hỗ trợ bà con nông dân được tiếp cận giải pháp mới trong phòng trừ cỏ dại.

Khách mời hào hứng tham gia các hoạt động tại sự kiện ra mắt sản phẩm Rainbow 410 SE

Ngoài Rainbow 410 SE, các sản phẩm của Dow AgroSciences được HAI phân phối tại thị trường Việt Nam còn có thuốc trừ bệnh đạo ôn BEAM 75WP, thuốc trừ cỏ Clincher 200EC, Clipper 25OD và thuốc trừ sâu Nurelle D 25/2.5EC.

 

Các tin khác