LỄ RA MẮT SẢN PHẨM SOGO & IMPERA - CHẾ PHẨM DIỆT MUỖI MỚI CỦA CÔNG TY H.A.I

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại hóa chất diệt muỗi và côn trùng hoặc bình xịt với đa dạng giá cả. Tuy nhiên, điều này khá nguy hiểm vì nếu phun thuốc tùy tiện, không đúng liều lượng hoặc phun trong một thời gian quá dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí dẫn tới tình trạng côn trùng kháng thuốc.

Không chỉ riêng là hóa chất dùng để phun mà trên thị trường còn có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi được bán tràn lan và quảng cáo khắp nơi, trong đó xuất hiện nhiều loại thuốc diệt muỗi có xuất xứ từ Trung Quốc, thậm chí không có nhãn mác đầy đủ. Tuy nhiên, việc tự ý mua, tự ý sử dụng thuốc ngoài sự kiểm soát như vậy tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí nhiễm độc thuốc khi sử dụng.


Ngày 26/7/2019, Cty CP Nông dược HAI đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm THUỐC TRỪ MUỖI IMPERA & SOGO với sự tham dự của lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên (CNV) và các chi nhánh, đơn vị của Công ty trên toàn quốc.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, hiện nay, dịch bệnh sốt xuất huyết ở các địa phương trong cả nước đang có xu hướng ngày càng gia tăng và diễn biến khó lường gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
Để đáp ứng nhu cầu phun diệt muỗi của người dân, Công ty cổ phần nông dược HAI đã tích cực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi gồm hai sản phẩm SOGO 500EC và IMPERA 100SC.
♦️Đây là dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thân thiện với sức khỏe và môi trường, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và thị hiếu của người dùng Việt Nam. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ, bào chế trực tiếp tại Việt Nam, SOGO 500EC và IMPERA 100SC tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.
─────────────────
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 028.38.292.80; Fax : 028.38.223.088

 

Các tin khác