HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KHU VỰC MIỀN ĐÔNG - TÂY NGUYÊN

Hội nghị khách hàng thân thiết  được tổ chức tại Tp. Tây Ninh

▪️ Hôm nay ngày 31/10/2019, Hội nghị khách hàng thân thiết với chủ đề: Hợp tác và Phát triển giữa Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I và hệ thống Khách hàng thân thiết của Nhà phân phối Lộc Hà được tổ chức tại Tp. Tây Ninh, sự kiện đã diễn ra trong không khí nhiệt thành và ấm áp.

Đông đảo khách mời trong khu vực đến tham dự


Đông đảo khách mời trong khu vực đến tham dự


▪️Tham dự Hội nghị gồm có đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I, toàn thể nhân viên Kinh doanh, nhân viên Phát triển thị trường khu vực tỉnh Tây Ninh và đặc biệt là sự góp mặt của gần 30 Khách hàng thân thiết và Nhà phân phối Lộc Hà.


NPP Lộc Hà cùng khác mờiNPP Lộc Hà cùng khác mời


▪️Khai mạc Hội nghị, Phó Giám đốc Ban Kinh doanh - Tiếp thị Lê Nhật Tân chia sẻ những định hướng kinh doanh của Nông dược H.A.I trong thời gian tới và những giải pháp, chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa Nông dược H.A.I với các Khách hàng thân thiết tham gia Hội nghị.

Phó Giám đốc Ban Kinh doanh - Tiếp thị Lê Nhật Tân chia sẻ những định hướng kinh doanhKhách mời đặt câu hỏi và cùng thảo luận trong chương trìnhKhách mời đặt câu hỏi và cùng thảo luận trong chương trình

▪️Với phương châm HỢP TÁC PHÁT TRIỂN – GẮN KẾT THÀNH CÔNG, trong phần tổng kết, Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Đông - Tây Nguyên Trần Văn Tín đã chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Nông dược H.A.I và Nhà phân phối, Khách hàng thân thiết ngày càng bền chặt và chúc các Nhà phân phối, Khách hàng thân thiết luôn nhiều sức khỏe và sẽ cùng Nông dược H.A.I gặt hái nhiều thành công trong các vụ mùa tới.
-----------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 028.38.292.805; Fax: 028.38.223.088
🌐 Website: www.congtyhai.com

Các tin khác