HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Sáng nay, ngày 27/7/2019, Hội nghị Đại biểu người lao động 2019 của Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động tại Công ty.


Toàn cảnh hội nghị người lạo động năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Đại biểu Công đoàn khối Bộ NN & PTTT, Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo các Ban/phòng chức năng, Viện NC&PTSP và các đại biểu đại diện cho người lao động thuộc khối văn phòng và ở các khu vực.

Trong Hội nghị, các đại biểu được nghe các Báo cáo kết quả kinh doanh 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019; Báo cáo sử dụng quỹ phúc lợi - Khen thưởng năm 2018; Báo cáo giám sát công tác thực hiện HĐLĐ, TULDĐTT, Qui chế 2018, công tác xã hội và phương hướng hoạt động 2019

 

 

Thông qua các báo cáo, các đại biểu đã trực tiếp thảo luận với Ban lãnh đạo Công ty về các vấn đề liên quan đến chế độ, phúc lợi cho NLĐ trong năm 2019. Đây cũng là dịp để Ban điều hành Công ty chia sẻ về định hướng, nhiệm vụ của Công ty nói chung và vai trò, trách nhiệm của NLĐ nói riêng trong giai đoạn kiện toàn Công ty và trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019.

 

Ông Nguyễn Đức Công P.TGĐ phát biểu.

 

Điểm sáng của Hội nghị Người lao động 2019 hôm nay là việc Ban lãnh đạo Công ty trao quà tri ân cho các Anh/Chị NLĐ có quá trình làm việc và cống hiến cho công ty với mốc 10, 20 và 30 năm. Theo Đại biểu của Công đoàn cấp trên, chưa có đơn vị nào trong khối Bộ NN&PTNT thực hiện việc tri ân cho NLĐ có thời gian gắn bó lâu dài với công ty như Nông dược HAI.

NLĐ có 10 năm làm việc tại Công ty nhận quà Tri ân.Cặp đôi NLĐ có 20 năm làm việc tại Công ty nhận quà Tri ân. 


Chia sẻ với Hội nghị, chị Trương Thị Diệu Thơ xúc động: “ Xin cám Ban TGĐ Công ty đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng tôi được nhận những phần quà ý nghĩa. Chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục cố gắng và gắn bó để có thể đạt tiếp các mốc 25 hay 30 năm làm việc tại Công ty Hai thành viên kỳ cựu của Công ty nhận quà Tri ân 30 năm cống hiến. 

Hai thành viên kỳ cựu của Công ty nhận quà Tri ân 30 năm cống hiến.


Các thành viên được nhận quà món quà Tri ân bất ngờ từ Ban TGĐ Công ty cho 25 năm cống hiến của mình tại Công ty.
Hội nghị đại biểu người lao động 2019 đã kết thúc trong không khí ấm áp và cả xúc động. Với những nỗ lực và cống hiến của toàn thể Người lao động, thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin chúc tất các quý vị đại biểu có mặt trong Hội nghị và toàn thể Người lao động luôn nhiều sức khỏe, năng lượng và sẽ cùng Nông dược HAI tiếp tục cải cách, đổi mới và gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.
─────────────────
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 028.38.292.80; Fax : 028.38.223.088

 Các tin khác