HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM HAI DIỄN RA SÔI ĐỘNG HƠN BAO GIỜ TẠI KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

 

Cùng bà con trải qua nhiều vụ mùa khác nhau, thấu hiểu những nỗi lo lắng của bà con mỗi khi có sâu, bệnh hại. Nông Dược HAI nhận thức được vai trò quan trọng của mình trong việc sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, đẩy lùi sâu bệnh hại cho bà con.

👉HAI luôn nỗ lực để có những chương trình tốt nhất gửi đến bà con nông dân. Trong đó, việc đẩy mạnh thực hiện hàng nghìn điểm tặng thuốc mẫu trong các tháng vừa qua tại khu vực ĐBSCL là một hoạt động thiết thực. Hoạt động nhầm giúp quý bà con có nhiều cơ hội trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời với bộ sản phẩm chất lượng cao của Nông dược HAI.

Hình ảnh có thể có: thực vật

👉Tặng thuốc mẫu có tính thực thi và đảm bảo chất lượng thuốc khi bà con trực tiếp được phun trên cây trồng và thấy rõ hiệu quả của sản phẩm. Tạo niềm tin trong tâm trí của bà con, không lo và nghi ngờ hiệu quả của thuốc thông qua bao bì sản phẩm.

👉Ghi nhận những chia sẻ của quý bà còn, Nông Dược HAI rất vui mừng vì nhiều bà con đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt thông qua những lần sử dụng thuốc và quản lý được dịch hại một cách hiệu quả nhất, kinh tế nhất.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

👉Ngoài những chương trình tặng thuốc mẫu, NÔNG DƯỢC HAI vẫn có những hoạt động tư vấn - bán hàng, tặng khuyến mãi các sản phẩm,... cho bà con nông dân.

👉NÔNG DƯỢC HAI - luôn là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân!

Hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời, thực vật, đồ uống và ngoài trời
-----------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thuốc BVTV, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088
🌐 Website: www.congtyhai.com

Các tin khác