THUỐC TRỪ CỎ GOROP 500EC

THUỐC TRỪ CỎ GOROP 500EC

- Gorop 500EC là thuốc trừ cỏ chọn lọc, thuộc nhóm Chloroacetamide, thuốc được hấp thu qua mầm chồi và rễ cỏ khi mới nẩy mầm.
- Diệt trừ rất hữu hiệu 3 nhóm cỏ hòa bản, chác lác và lá rộng mọc từ hạt trên đất cây trồng cạn như bắp, mía, khoai mì, đậu phộng, đậu nành, bông vải.
Xem thêm
THUỐC TRỪ CỎ DREAM 480SC

THUỐC TRỪ CỎ DREAM 480SC

- Dream 480SC là thuốc trừ cỏ không chọn lọc thuộc nhóm Lân hữu cơ, có hiệu lực rất cao trừ nhiều loại cỏ lá hẹp và lá rộng cho vườn cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm và đất hoang. Thuốc nhanh chóng xâm nhập qua lá và các bộ phận còn xanh của cây cỏ, chuyển vận trong toàn cây, tới cả các bộ phận cây nằm dưới đất và rễ, cây cỏ chết không tái sinh được.

-  Trừ cỏ trên vườn cây đa niên (cây ăn quả, cao su…), cây trồng theo hàng (bắp, mía), đất chưa canh tác hoặc bờ ruộng, bờ ao .

Xem thêm
THUỐC TRỪ CỎ CLIPPER 25OD

THUỐC TRỪ CỎ CLIPPER 25OD

- Clipper 25OD là thuốc trừ cỏ thuộc nhóm Triazolopyrimidine, thuốc được hấp thụ nhanh chóng qua các bộ phận của cây . Sau khi phun 1-2 giờ gặp mưa không bị giảm hiệu lực và trừ được hầu hết các loại cỏ trong ruộng, an toàn cho cây lúa.

- Phòng trừ tốt cỏ lồng vực, cỏ cháo, cỏ chác, cỏ lác, rau mác, xà bông, vảy ốc…
 

Xem thêm
THUỐC TRỪ BỆNH VALI 3SL – VALI 5 SL

THUỐC TRỪ BỆNH VALI 3SL – VALI 5 SL

- Thuốc kháng sinh, rất an toàn cho cây trồng và môi trường.
- Phòng trị hiệu quả các bệnh do nấm Rhizoctonia, Corticium và Sclerotium gây ra như: khô vằn hại lúa, bắp, gừng; lở cổ rễ, thối rễ, héo rũ hại rau cải, đậu, ớt, bí xanh, dưa hấu, dưa chuột, thuốc lá, cà chua, khoai tây, bông vải, bắp; nấm hồng hại cao su, cà phê, cây ăn trái...
Xem thêm
THUỐC TRỪ BỆNH PULSOR 23F

THUỐC TRỪ BỆNH PULSOR 23F

- Thuốc có hiệu lực tốt đối với bệnh đốm vằn hại lúa; thối rễ chết cây con trên bông vải; thối hạch rễ đậu phộng; thối cành, đen cuống khoai tây; thối thân, rỉ sắt đậu phộng, hoa kiểng; rỉ sắt cà phê; thối thân rau màu các loại...
- Ngoài ra thuốc còn có tác dụng dưỡng cây, giúp lúa xanh tốt, ít đổ ngả, trổ đều, hạt vàng, chắc, sáng, chất lượng gạo cao.
Xem thêm