CÓ AVISO - HẾT LO BỆNH THÁN THƯ TRÊN CÂY XOÀI.

Đầu mùa mưa là thời điểm nhạy cảm để cho nấm và vi khuẩn hoành hành trên các cây trồng. Mùa này luôn là cao điểm cho bệnh thán thư ở hầu hết tất cả cây trồng. Nhưng đặc biệt là cây xoài.Bệnh xuất hiện ở hoa, cành non, hoa và trên trái.
  🌟Đặc điểm của các loại bệnh hiện rõ như sau:
◀️Trên lá, vết bệnh là những vòng tròn đồng tâm có thể liên kết thành vùng lớn, sau đó lá bị khô, rụng đi.
◀️Trên cành non cũng có đốm nâu xám, lớn dần bao quanh cành, vùng bị chết khô đi. Xuất hiện đầu tiên ở ngọn cành non rồi lan dần làm khô chết đọt.
◀️ Trên hoa có những đốm đen nhỏ
◀️Trên trái, bị nhiễm trước khi trái chín, là những đốm đen lõm vào, có thể liên kết nhau, trái bị chín háp, phẩm chất giảm.
🌟Bà con có thể phòng trừ bệnh thông qua dọn dẹp sạch cỏ và lá khô tránh lây lan qua các cây. Nhưng để hiệu quả nhất, bà con nên sử dụng biện pháp hóa học phun trừ thuốc cho cây.
🌟Aviso 350SC là loại thuốc trừ bệnh hiệu quả của Nông Dược HAI, với công nghệ sản xuất tiên tiến châu Âu, Nông Dược HAI luôn tự tin sản phẩm Aviso của mình đẩy lùi bệnh thán thư nhanh và hiệu quả nhất cho bà con nông dân. Ngoài Aviso Nông Dược HAI còn các sản phẩm có thể trừ bệnh thán thư như Manozeb, Ridozep và Catcat,...
Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời
-----------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thuốc BVTV, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI
🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088

Sản phẩm khác: