Hoàng Hổ Si: Giải Pháp Hạn Chế Đổ Ngã Cho Cây Lúa Trong Mùa Mưa Bão

Thời tiết vụ hè thu diễn biến phức tạp gây ra mưa bão làm cho cây lúa đổ ngã dẫn đến việc thu hoạch gặp nhiều khó khăn và gây thất thoát năng suất đáng kể đã khiến cho bà con nông dân lo lắng.

Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI) xin giới thiệu đến bà con sản phẩm Phân bón lá Hoàng Hổ Si. Đây là giải pháp bổ sung dinh dưỡng giúp cây lúa cứng cáp hơn, hạn chế tối đa khả năng đổ ngã, góp phần gia tăng năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hoàng Hổ Si với thành phần chính là Đạm 5%, Lân 5%, Kali 7%, và đặc biệt còn có 2 chất rất quan trọng là Silic 3% và Acid Humic 5%.


Trong đó, Silic hỗ trợ cây lúa quang hợp tốt, kích thích lớp tế bào biểu bì bao bọc bên ngoài dày hơn, giúp cây lúa mọc thẳng, cứng cáp, chống chịu tốt với các điều kiện bất lợi như sâu bệnh, khô hạn, rét, mặn, phèn… Ngoài ra, Acid Humic có chức năng kích thích cây trồng tăng hấp thụ dinh dưỡng từ đất, cải thiện hiệu quả sử dụng phân bón, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản.

HAI cũng đã ghi nhận được ý kiến rất tốt của các nông dân đã sử dụng Hoàng Hổ Si:

1. Ông Nguyễn Văn Rô (Hậu Mỹ Trinh, Cái Bè, Tiền Giang): Hoàng Hổ Si giúp bộ rễ lúa phát triển tốt hơn, đẻ nhánh mạnh, bông nhiều hạt và ít lép lững hơn.

2. Ông Đinh Phát Ngàn (ấp 7, An Trường, Càng Long, Trà Vinh): trong vụ Hè Thu mưa gió nhiều nhưng nhờ có sử dụng Hoàng Hổ Si, ruộng lúa của tôi cứng cây, ít đổ ngã và rất ít sâu bệnh.

3. Ông Nguyễn Hữu Toàn (Phụng Hiệp, Hậu Giang): Hoàng Hổ Si đã giúp tăng năng suất cho lúa tôi tới 15% so với đối chứng, giá thành lại rất hợp lý nên tôi sẽ tiếp tục sử dụng Hoàng Hổ Si trong các vụ tới.


Hướng dẫn sử dụng: đối với lúa, chỉ cần phun Hoàng Hổ Si 3 lần: Lần 1 phun giai đoạn đẻ nhánh (15 đến 20 ngày sau sạ). Lần 2: phun giai đoạn lúa đón đòng. Lần 3: phun giai đoạn trước trổ 5-7 ngày. Với liều lượng sử dụng: 1 lít/ha/lần phun.

Phân bón lá Hoàng Hổ Si là 1 sản phẩm chất lượng cao và đã được nhiều nông dân tin dùng. Hy vọng Hoàng Hổ Si sẽ là sản phẩm chủ lực đồng hành với bà con trong vụ hè thu năm nay và trong tương lai.

Các tin khác