PHÒNG SỐT XUẤT HUYẾT SAU MÙA MƯA BÃO VỚI SOGO VÀ IMPERA

PHÒNG SỐT XUẤT HUYẾT SAU MÙA MƯA BÃO VỚI SOGO VÀ IMPERA

Trong và sau mưa bão, lũ lụt sẽ có rất nhiều vi sinh vật, bụi, rác, chất thải… theo dòng nước tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nhiều nguy cơ dịch bệnh. Hơn nữa, mưa và ngập lụt là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, vi rút và trung gian truyền bệnh sinh sôi phát triển và gây bệnh cho con người. Đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết gây ra bởi muỗi vằn.

Sau bão là thời điểm và nơi trú ngụ tốt nhất của muỗi vằn như vũng nước mưa, cống, rãnh,...Bà con cần đảm bảo tốt các công tác phòng trừ sốt xuất huyết hiệu quả thông qua: 

- Ngủ màn, mặc quần áo dài phòng muỗi đốt kể cả ban ngày.

- Diệt lăng quăng, bọ gậy, xử lý các dụng cụ chứa nước không cho muỗi đẻ trứng.

- Phun hóa chất diệt muỗi ở các nơi có nguy cơ cao hoặc khu vực có ổ dịch sốt xuất huyết

- Khi bị sốt đến ngay cơ sở y tế để được khám và tư vấn điều trị. Không tự ý điều trị tại nhà.

Hơn hết, khuyến cáo bà con sử dụng sản phẩm thuốc hóa học phòng trừ hiệu quả muỗi vằn của NÔNG DƯỢC HAI. Sản phẩm Sogo 500EC và Impera 100SC là hai sản phẩm hỗ trợ dập dịch sốt xuất huyết hiệu quả, dù mới ra mắt vào đầu năm nay những đã tạo được niềm tin cho bà con. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ, bào chế trực tiếp tại Việt Nam, SOGO 500EC và IMPERA 100SC sẽ tiêu diệt nhanh muỗi, ruồi và các côn trùng gây hại, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao. IMPERA 100SC được tạo nên bởi hoạt chất Alpha cypermethrin nồng độ 10%, SOGO 500EC với hoạt chất Permethrin 50% là hàm lượng trong ngưỡng quy định nên mặc dù có tính độc với muỗi và côn trùng nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu sử dụng đúng cách.

Ngoài ra, đây còn là những loại thuốc được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như diệt côn trùng, sâu bọ hại lúa và thực vật, diệt kiến, gián… hiệu quả.

Hình ảnh có thể có: văn bản

Cùng HAI đẩy lùi bệnh sốt xuất huyết trong mùa mưa bão.

-----------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thuốc BVTV, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI

🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088

🌐 Website: www.congtyhai.com


Các tin khác