GIẢI PHÁP PHÒNG TRỪ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Gần đây, tại TP. HCM đã có 500- 600 ca sốt xuất huyết/tuần. Những ca mắc này chủ yếu ở trẻ em. 

Theo báo cáo của HCDC, trong 8 tháng đầu năm 2020, TP đã có 11.999 trường hợp mắc sốt xuất huyết, gồm 6.589 bệnh nhân điều trị nội trú và 5.410 bệnh nhân điều trị ngoại trú. Riêng trong tháng 8 vừa qua đã ghi nhận 1 trường hợp bệnh nhân nữ tử vong vì sốt xuất huyết ở TP.HCM.

Dự báo trong những tuần sắp tới số ca bệnh sốt xuất huyết hằng tuần sẽ tiếp tục tăng theo mùa. Bên cạnh việc phòng bệnh thì việc phát hiện sớm bệnh và chăm sóc theo dõi bệnh nhân sốt xuất huyết đúng cách cũng rất quan trọng. 

HCDC khuyến cáo khi bản thân hoặc gia đình có người bị sốt cần đến khám tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị đúng cách.

Nếu được chỉ định điều trị tại nhà, cần tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ; nếu thấy mệt nhiều, sốt cao hoặc bất cứ bất thường nào, cần đến ngay bệnh viện để được xử trí kịp thời.

Trên thực tế, bệnh sốt xuất huyết hiện nay có rất nhiều phương pháp để phòng và chống. Nhưng để mang lại hiệu quả nhất định, Nông Dược HAI đưa ra giải pháp phun thuốc phòng trừ là SOGO 500EC và IMPERA 100SC. Phun thuốc tại vũng nước đọng, ẩm ướt, nhiều cây cối,... Sản phẩm SOGO 500EC và IMPERA 100SC là 2 sản phẩm mới được đưa vào thị trường nhưng đã chiếm được nhiều sự tín nhiệm của bà con về bởi hiệu quả của chúng. 

Cùng HAI đẩy lùi sốt xuất huyết!
─────────────────

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG DƯỢC HAI

🏢 Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 028.38.292.805; Fax : 028.38.223.088

🌐 Website: www.congtyhai.com

Các tin khác