CHẾ PHẨM DIỆT MUỖI SOGO 500EC & IMPERA 100SC

CHẾ PHẨM DIỆT MUỖI SOGO 500EC & IMPERA 100SC 

BẢO VỆ SỨC KHỎE- MỌI NHÀ VUI XUÂN!

Hai sản phẩm hỗ trợ dập dịch sốt xuất huyết hiệu quả của Nông Dược H.A.I

Song song với dịch COVID 19, dịch sốt xuất huyết cũng là mối nguy hiểm đe dọa sức khỏe con người, sự góp mặt của những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng như SOGO 500EC và IMPERA 100SC sẽ góp phần đáng kể vào những chiến dịch phòng chống loại dịch bệnh nguy hiểm này.
Bộ đôi SOGO 500EC và IMPERA 100SC của Nông dược HAI là những loại thuốc diệt muỗi đang được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả, an toàn.

Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Loài muỗi gây sốt xuất huyết chủ yếu đẻ trứng vào các bể, chum vại, các dụng cụ phế thải chứa nước mưa, nước sinh hoạt. Để phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết, việc đầu tiên là diệt bọ gậy, sau đó mới tiến hành phun thuốc diệt muỗi trưởng thành. Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua 1 đêm nên bị đói. Tiếp theo, các gia đình có thể phun vào thời gian trước lúc mặt trời lặn, nhưng hiệu quả cao nhất vẫn nên phun thuốc vào buổi sáng.

Ngoài ra, có thể sử dụng các biện pháp khác như lưới bắt muỗi, bẫy cơ học và vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, bạn cũng phải chung tay dọn dẹp môi trường sống bên ngoài cộng đồng. Có như thế mới diệt trừ muỗi hiệu quả.