TRAO QUÀ TRÚNG THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “KHAI XUÂN KỶ HỢI – RƯỚC LỘC ĐẦU NĂM”

Tổng kết chương trình "Khai Xuân Kỷ Hợi – Rước Lộc Đầu Năm”, ngày 20/4/2019, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã gặp gỡ và trao tặng quà trúng thưởng cho các khách hàng đăng ký mua và nhận hàng theo chương trình.

Chương trình "Khai Xuân Kỷ Hợi – Rước Lộc Đầu Năm” được diễn từ các ngày 22 đến 28/2/2019 với các giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng như món quà tri ân đầu năm dành cho các Khách hàng và Nhà phân phối khu vực Tây Nguyên, Miền Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long đang cùng đồng hành với Nông dược HAI.

Với mức đăng ký mua và nhận hàng cao nhất, nhà phân phối Trần Văn Anh – Số 710 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, Phường 4, TP. Sóc Trăng - Khu vực Nam Sông hậu đã đạt giải thưởng cao nhất của chương trình – Giải Kim Cương trị giá 19 lượng SJC.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Công cùng Giám đốc kinh doanh khu vực Nam Sông Hậu trao giải Kim Cương cho nhà phân phối Trần Văn Anh - Khu vực Nam Sông Hậu

Đây cũng là dịp để đại diện HĐQT và Ban TGĐ dành thời gian trao đổi tình hình và chiến lược kinh doanh giữa Nông dược HAI với Nhà phân phối. Chị Trần Thị Mỹ Châu – Đại diện NPP phấn khởi cho biết: “ Xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Nông dược HAI đã đem may mắn đến cho gia đình tôi. Tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển và thành công hơn nữa. Kính chúc Công ty Cổ phần Nông dược HAI kinh doanh ngày càng phát tài, phát đạt”.

Đại diện HĐQT và Ban TGĐ trao đổi và làm việc với Nhà phân phối

Ngoài giải thưởng cao nhất tại khu vực Nam Sông Hậu, Công ty đang tiếp tục triển khai trao tặng quà cho các Nhà phân phối đã tham gia và đoạt giải của chương trình.

Các tin khác