WELLOF - Giải pháp phòng trừ rầy nâu, sâu cuốn lá

Giai đoạn làm đòng - trổ là giai đoạn rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng và năng suất lúa khi thu hoạch
 

Trong các đối tượng dịch hại thì rầy nâu và sâu cuốn là đối tượng gây hại nặng nhất và thường xuyên gối lứa.

Nguy hiểm hơn, sâu rầy còn có xu hướng kháng thuốc khiến việc phòng trừ trở nên khó khăn, nông dân phải phun thuốc thường xuyên, phối trộn nhiều loại thuốc khác nhau mà vẫn không mang lại hiệu quả. Nhất là giai đoạn lúa làm đòng - trổ, rầy nâu di trú xuống gốc hút nhựa thân, mật độ cao gây cháy rầy, làm giảm năng suất.

Do giai đoạn này sử dụng các loại thuốc phun vẫn không hiệu quả, thuốc không xuống tận gốc vì cây lúa giai đoạn này nhiều tầng lá ủ, càng phun bên trên ngọn cây lúa, rầy di trú xuống dưới gốc càng nhiều làm tăng hiện tượng cháy rầy hơn. Đây là một trong những vấn đề nan giải đối với bà con nông dân.

Để giải quyết các vấn đề trên, Cty CP Nông dược HAI đã phối chế thành công 2 hoạt chất Chlopyrifos Ethyl và Fipronil vào một dòng sản phẩm mới với tên gọi là Wellof mang ý nghĩa may mắn, để giúp nông dân quản lý tốt đối tượng rầy nâu và sâu cuốn lá.

 

Wellof có hai hoạt chất, có phổ phòng trừ sâu rầy rất rộng. Tính năng ưu việt của sản phẩm được thể hiện qua những đặc điểm sau: Có 2 chất phối trộn mới nhất hiện nay là Wellof 330EC, hàm lượng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl + Fipronil là 330g/lít và Wellof 3GR, hàm lượng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl + Fipronil là 30g/kg; 2 cơ chế diệt sâu; 4 con đường tác động (tiếp xúc - vị độc - xông hơi - lưu dẫn).

Wellof 3GR đăng ký phòng trừ rầy nâu với liều 1,2 kg/1.000 m2, thuốc có dạng hạt màu xanh, kích cỡ hạt nhỏ, khả năng xông hơi rất mạnh, hạt thuốc tan chậm hiệu quả kéo dài, có thể trộn thuốc với phân hay cát để rải. Wellof 330EC đăng ký trừ sâu cuốn lá lúa với liều 0,8 - 1 lít/ha, pha 40 - 50 ml thuốc/bình 16 lít nước. “Trên phun dưới rải - Cuốn lá lo âu - Rầy nâu khiếp sợ”.

Ngoài ra thuốc trừ sâu Wellof 3GR còn đăng ký phòng trừ bọ hà (sùng) trên cây khoai lang với liều 20 - 25 kg/ha, trừ rệp sáp rễ trên cây tiêu với liều 20 -25 gr/gốc.

Sản phẩm được phân phối trên cả nước thông qua các hệ thống đại lý và chi nhánh của công ty. Sản phẩm được SX và phân phối bởi Cty CP Nông dược HAI.

Địa chỉ: 28 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800.577.76

Website: www.congtyhai.com

Các tin khác