HAI Giới Thiệu Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu

H thng nhn din thương hiu mi mang tính đt phá, thể hiện sự hiện đại, mạnh mẽ, năng động, nhưng không kém phần gần gũi và thân thiện đối với bà con nông dân.

Năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI) sau 30 năm thành lập và phát triển. Bắt đầu từ tháng 10/2015, HAI đã cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới được áp dụng cho trụ sở chính, các đơn vị thành viên và toàn bộ mạng lưới các chi nhánh trên toàn quốc.

Với phương châm ‘Thành công cùng nhà nông’, HAI mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết của bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp thông qua việc cung cấp các sản phẩm Giống cây trồng, Phân bón và Thuốc BVTV với chất lượng tốt nhất cùng các dịch vụ chăm sóc, tư vấn kỹ thuật và chính sách hậu mãi tận tình đến từ đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Thành công cùng bà con nông dân với những vụ mùa bội thu là thắng lợi lớn và cũng là sứ mệnh quan trọng của HAI được thể thiện qua thông điệp này.

Theo đó, HAI trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu bao bì mới với chất lượng và độ bền tốt hơn cùng hình ảnh nhận diện bắt mắt, đồng bộ và chuyên nghiệp, theo lộ trình thay thế dần cho các mẫu mã bao bì đang kinh doanh trên thị trường.

Căn cứ theo dãy màu trên nhãn bao bì và nắp chai giúp khách hàng phân biệt rõ các chủng loại Thuốc BVTV của HAI:

- Thuốc trừ cỏ: chai nâu đục, nắp màu xanh lá, vạch màu qui chuẩn trên nhãn là màu xanh lá.

- Thuốc trừ sâu: chai nâu đục, nắp màu đỏ, vạch màu qui chuẩn trên nhãn là màu đỏ.

- Thuốc trừ bệnh: chai trắng, nắp màu cam, vạch màu qui chuẩn trên nhãn là màu cam.

- Phân bónThuốc kích thích sinh trưởng: chai trắng, nắp màu xanh dương, vạch màu qui chuẩn trên nhãn là màu xanh dương.

Mọi thắc mắc về sàn phẩm vui lòng truy cập trang web: http://www.congtyhai.com/ hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 577 768.

Theo Nông Nghiệp.

Các tin khác